kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Top truyện quan trường tổng hợp những bộ truyện về hành trình thăng quan tiến chức của nhân vật chính trên chính trường. Chính trường cũng nguy hiểm y như chiến trường vậy, và không thiếu những âm mưu, thâm kế đầy nguy hiểm. Trên chính trường ấy, bất cứ lúc nào cũng có thể gặp nguy hiểm. Hành trình của nhân vật chính trên chính trường sẽ như thế nào, hãy cùng khám phá top truyện quan trường dưới đây nhé!

Lâm thị vinh hoa

Tác giả: Úc Vũ Trúc

Thể loại: Cổ đại, nữ cường, xuyên không, quan trường, HE.

Số chương: 548 chương

Lâm Giang là 1 thượng tiên trên trời hạ phàm lịch kiếp, không biết vì lí do gì mà bị nguyền rủa, mỗi đời lịch kiếp đều tráng niên chết sớm. Kiếp này cũng vậy, ông mất sớm để lại đứa con gái Lâm Ngọc Tân chưa tròn 10 tuổi cùng với cả gia sản phú quý với những nguy hiểm rình rập. Tuy nhiên do kiếp này là kiếp cuối cùng trong quá trình lịch kiếp, Lâm Giang được một vị tiên khác là Bạch Ông tìm đến để dẫn dắt về trời. Không yên lòng để lại đứa con thơ bé cùng gia tài khổng lồ với một đám thân thích huyết thống lỏng lẻo lòng lang dạ sói, ông đã mượn một chiếc gương có khả năng đoán trước tương lai để tìm ra một con đường tốt nhất dành cho con gái ông. Ba lần soi gương đều cho kết quả con gái ông phải chết sớm. Lâm Giang đành nhờ Bạch Ông bấm quẻ tìm ra sinh lộ duy nhất, đó chính là nữ chính Lâm Thanh Uyển đến từ dị thế.

Lâm Thanh Uyển ở thế giới của mình bị đột tử, vướng bận duy nhất của cô là ông nội mắc bệnh ung thư bao tử ngày ngày bị cơn đau hành hạ. Ở dị giới, cô gặp được Lâm Giang, được ông hứa hẹn giúp đỡ tục mệnh trở về thế giới cũ và chữa trị bệnh cho ông nội cô nếu cô bảo vệ, duy trì và xây dựng một con đường vô ưu cho tương lai Lâm Ngọc Tân. Vì ông nội của mình, Lâm Thanh Uyển đồng ý. Cô nhập vào xác của em gái Lâm Giang, người con gái đã quyết tâm chấm dứt lẽ sống khi biết tin vị hôn phu của mình bị hại chết. Để hoàn thành tâm nguyện, trước khi chết, em gái của Lâm Giang đã gả cho vị hôn phu đã mất của mình, rồi sau đó trở về nhà mẹ đẻ, trở thành Cô nãi nãi trong tộc, cắt ly hoàn toàn với bên nhà chồng. 6 tháng trước khi chết, Lâm Giang đã truyền tải những kinh nghiệm, kiến thức, quan hệ ngoại giao của mình cho cô.

Truyện có thể chia thành nhiều giai đoạn, từ gia đấu, cung đấu, đến quốc đấu. Lâm Thanh Uyển là một cô gái thông minh, giỏi giang, có cá tính, nhẹ nhàng, đi một bước tính trước 10 bước, có thể nói tài sắc vẹn toàn. Tuy vậy, cô sống rất có nguyên tắc, có ranh giới, cô dùng tài đức phổ độ chúng sinh. 

Truyện có nhiều nhân vật nam khác nhau nhưng nổi bật phải kể đến là Dịch Hàn – đội trưởng đội hộ vệ, cũng là người duy nhất nhận ra Lâm Thanh Uyển đến từ thế giới khác. Chàng ít lời, giỏi võ, cũng không kém phần thông minh. Chàng cực kỳ trung thành với Thanh Uyển, luôn nghe theo những lời cô phân phó, dù không hiểu dụng ý là gì cũng vẫn sẽ lẳng lặng hoàn thành, ở bên cạnh cô những lúc ốm đau hoạn nạn.

Liệu cuối cùng Thanh Uyển có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và chữa bệnh cho ông nội thành công hay không?

lam thi vinh hoa 422x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Lâm thị vinh hoa

Công tử điên khùng 

Tác giả: Ta Là lão Ngũ

Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, xuyên không, quan trường.

Số chương: 535 chương

Nam chính Lâm Vân vốn là người của đại lục Thiên Hồng – một đại lục có nền khoa học tiên tiến, vượt xa Địa Cầu. Gia tộc của hắn ở đó chỉ là một gia tộc Tu Chân tương đối nhỏ. Đại lục này tồn tại cả kỹ thuật và Tu Chân. Tu chân ở đại lục Thiên Hồng, là chỉ về những Tu Chân giả, Tu Hồn giả, Tu Khí giả, Tu Vật giả.

Thông qua các cách tu luyện, con người có thể nâng cao tuổi thọ và năng lực chiến đấu. Để tu luyện thì cần phải có linh khí. Ở đại lục Thiên Hồng, linh khí tập trung dày đặc nhất là ở vùng đất mà nhân loại sinh sống. Bởi lẽ đó, thường xuyên có ma thú hoặc dị tộc muốn xâm lược vùng đất của nhân loại. Những cuộc chiến tranh thường xuyên xảy ra, kéo dài liên miên.

Ở đại lục Thiên Hồng, Lâm Vân vốn được coi là kẻ điên, thiên tài đầy bản lĩnh có thể gây chấn động nhân loại ở cả ba phương diện nghiên cứu khoa học kỹ thuật, tu luyện chiến đấu và cả tán gái. Ấy vậy mà, hắn sống lại tại địa cầu, trùng hợp thay lại trong thân xác một kẻ điên đang nắm trong viện tâm thần. Thân xác này vốn không phải điên khùng bẩm sinh, mà hắn là một công tử ăn chơi phung phí, hoang tàn mà chẳng để tâm đến việc kiếm tiền, gặp việc không may nên mới phải nhập viện. Nay Lâm Vân sống tiếp cuộc đời của thiếu niên này, quyết phải làm lại cuộc đời. Sau khi sống lại, Lâm Vân đã bắt đầu hành đi tìm lực lượng đỉnh cao và trải qua những cuộc chiến dữ dội để bảo vệ người thân của mình.

Lâm Vân sau khi xuất viện về ở với bà ngoại, vì hắn không còn như trước đây, việc gì cũng giỏi cũng thạo, dù rằng thế giới này có nhiều thứ hắn vẫn chưa thích ứng kịp. Lâm Vân bắt tay vào công việc chính kiếm tiền, hòa nhập, cũng như thích nghi để sinh tồn. Lâm Vân tràn đầy tình cảm với người yêu, nhưng lại lãnh khốc với kẻ thù, một nhân vật kỳ tài nhưng không thích phô diễn. Hắn đa tài, phong lưu, ôn nhu như ngọc, sủng nịnh như nước, đối với nữ tử hắn yêu thương thì không còn cái gì gọi là lãnh khốc nữa, lớp mặt nạ liền được gỡ bỏ. Những người mà hắn yêu thương, không ai có thể chạm vào họ, và đến cuối cùng thì có khá nhiều cô gái quay quanh hắn ở cung Quản Hàn xinh đẹp. 

Trên hành trình ấy, hắn đã gặp những khó khăn gì, liệu hắn có thành công đi tới đỉnh cao nhân sinh?

cong tu dien khung 409x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Công tử điên khùng

Bí thư trùng sinh

Tác giả: Bảo Thạch Tiêu

Thể loại: Trùng sinh, quan trường, đô thị.

Số chương: 2771 chương

Vương Tử Quân là con trai cả của một gia tộc đang xuống dốc. Sau khi tốt nghiệp, hắn nhậm chức Bí thư đảng ủy trong khối trong trường. Được hai năm thì hắn bị điều xuống làm bí thư xã Tây Hà Tử.

Một bí thư còn trẻ tuổi, chưa có toan tính, không chút kinh nghiệm nhanh chóng bị lợi dụng, biến thành một vị cán bộ lãnh đạo bù nhìn, không thể nào đấu lại những cán bộ địa phương lâu năm, kết bè kết phái. Vương Tử Quân bị một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ, tung tin đồn bay đầy trời. Từ đó con đường làm quan của hắn gặp không ít trắc trở. Hắn không nghe lời khuyên của gia tộc, từ quan đi đến một vùng hẻo lánh làm giáo viên.

Sau hai mươi năm, vì chuyện con hắn không xin được việc sau tốt nghiệp, hắn phải muối mặt đến nhà cậu em trai hiện là phó chủ tịch thành phố để xin giúp đỡ. Nhưng một kẻ chẳng chút quyền thế như hắn chỉ đổi lấy sự thờ ơ, không coi ra gì của cậu em.

Phiền lòng, Vương Tử Quân mượn rượu giải sầu, nào ngờ lại bị tai nạn giao thông. Tỉnh lại, hắn đã trọng sinh về quá khứ, đúng thời điểm mà hắn bị tên đồn trưởng công an chơi xấu. 

Suốt 20 năm năm, hắn luôn canh cánh trong lòng chuyện đó. Bây giờ ông trời cho hắn cơ hội làm lại từ đầu, hắn sẽ không tiếp tục chịu oan ức, để cho đám cán bộ kia đè đầu cưỡi cổ nữa.

Nhưng muốn đứng vững ở xã Tây Hà Tử này không phải là chuyện dễ dàng. Hắn phải trải qua biết bao sóng gió, khó khăn để đạt được thành tựu. Bằng tài năng, đức độ, trí tuệ, tính cách trong nhu có cương, hắn đã đạt được những thành tựu khiến mọi người phải khâm phục.

Sau 20 năm sống trong khổ đau, bất lực, cuối cùng hắn đã thành công trong cuộc sống

bi thu trung sinh 361x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Bí thư trùng sinh

Khai quốc công tặc

Tác giả: Tửu Đồ

Thể loại: Quân sự, lịch sử, quan trường, cổ đại.

Số chương: Chưa hoàn – 139 chương

Nhân vật chính Trình Danh Chấn là một người khuân vác trên bến tàu. Cuộc sống của hắn rất đơn giản với ước mơ cũng đơn giản nốt: kiếm bữa cơm ăn đều đặn, cuộc sống bình an, lấy được người vợ chăm sóc mẹ già. Nhưng số phận lại lần lượt đưa hắn lên cao, rồi lại quăng hắn ngã xuống đất.

Trải qua bao gian nan, nhưng khát vọng vẫn thiêu đốt trong lòng hắn. Hắn mang trong mình nhiều thân phận khác nhau. Hắn là tiểu đầu mục dưới trướng cự khấu Trương Kim Xưng. Hắn là năng thần trị loạn dưới trướng Đậu Kiến Đức. Hắn là quan tốt yêu dân trong mắt Đại tướng quân Lý Húc. Hắn là công tặc khai quốc trong mắt Đường Cao Tổ Lý Uyên.

Trong hành trình đi thực hiện khát vọng thời loạn thế, Trình Danh Chấn đã phải trải qua bao gian truân, máu và nước mắt, được và mất, vinh và nhục. Cuộc sống này cá lớn nuốt cá bé, tất cả đều phải vì bản thân mình, không phải ngươi chết chính là ta sống, không ai dám tin tưởng lời của đối phương. Sau khi rút dao ra chỉ có một đạo lý duy nhất là sống sót.

Sống sót, giãy dụa, sống sót, để có thể sống sót nên càng không ngừng phản bội, tính kế, sau đó càng không ngừng đề phòng bị người khác phản bội và tính kế. Cuộc sống ấy sẽ còn tiếp diễn đến bao giờ?

khai quoc cong tac 358x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Khai quốc công tặc

Siêu cấp hoàng kim thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị, dị năng.

Số chương: 1328 chương

Lý Dương là một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, hiện đang làm thực tập sinh tại công ty châu báu An Thị. Vì cứu một đứa bé thoát khỏi thảm họa của Sao Băng, hắn vô tình nhận được những sợi tơ màu đen đặc biệt, giúp hắn có thể nhìn được hình ảnh lập thể của những vật chất rắn, đá quý, tiềm tàng sâu trong những cục đổ thạch. Đây chính là một dạng đá, có thể có chứa phỉ thúy hoặc không, nếu chứa phỉ thúy, chắc chắn nó vô cùng giá trị. Tận dụng khả năng đặc biệt của mình, Lý Dương đã giúp công ty tìm được những viên đổ thạch chất lượng, giúp bản thân thoát khỏi cảnh túng quẫn. 

Không chỉ thế, may mắn còn tiếp tục đến với hắn khi hắn được nhận làm đệ tử của Hà Lão, một người có tiếng nói trong chính phủ, cũng như giới sành đồ cổ xưa. Bằng khả năng thiên phú, cũng như sự luyện tập, học hỏi và tìm tòi không ngừng của mình, hắn dần dần lấy lại tự tôn của dân tộc thông qua việc khai phá ra những món đồ truyện thừa đã lâu không thấy đồng thời thu hồi lại những món quốc bảo đã bị các nước đế quốc ăn cắp trong quá trình xâm lược Trung Quốc.

Cuộc sống của Lý Dương đã dần đi vào quỹ đạo, hắn sống hạnh phúc cho đến lúc về già, vui vầy bên con cháu.

sieu cap hoang kim thu 308x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Siêu cấp hoàng kim thủ

Ôsin nhà bộ trưởng 

Tác giả: Phạm Gia Khánh

Thể loại: Đô thị, quan trường.

Số chương: 21 chương

Vương Hãn Đông là giám đốc chi nhánh ngân hàng, đang muốn leo lên cao. Chương Kiến Quốc muốn bỏ chữ “phó” trong chức phó cục trưởng Cục Giao thông của mình. Hai người này trông chờ vào bộ trưởng Từ Văn Tuấn, vì vậy đã cùng nhau giăng ra một cái bẫy dành cho công tử nhà họ Từ.

Cùng Hoa, một cô gái nông thôn hai mươi tuổi quê mùa chất phác vốn quen sống ở vùng dân tộc thiểu số vô cùng nghèo khổ, chủ yếu nương tựa vào gạo và quần áo cứu tế của nhà nước, quyết định vào thành phố kiếm tiền. Nhờ xinh đẹp, cô được Vương Hãn Đông – giám đốc ngân hàng mưu sâu kế hiểm chọn để gửi đến làm người giúp việc cho gia đình bộ trưởng Từ Văn Tuấn. Một cơ hội trời cho nhưng làm giúp việc trong nhà bộ trưởng lại không phải là chuyện dễ dàng. Cũng từ đây, cuộc đời bình lặng của Cùng Hoa bắt đầu rẽ sang một hướng khác, đầy sóng gió và biến động.

Vương Hãn Đông đã không ngần ngại tặng người tình của mình là Cùng Hoa cho Từ Thẩm Bình, con trai Từ Văn Tuấn, kèm theo căn hộ cao cấp. Nhưng Cùng Hoa không chỉ đơn giản là một món quà lấy lòng, Vương Hãn Đông muốn cô làm gián điệp, theo dõi các mối quan hệ của nhà bộ trưởng Từ để sắp xếp thêm một kế hoạch B khi có biến.

Nhờ có quan hệ tốt mà khi đoàn kiểm tra đến Cục Giao thông, nhân viên đều nhận xét về Chương Kiến Quốc là người tài năng, làm việc chăm chỉ, vì nước vì dân.

Từ khi phát hiện bí mật dưới gầm giường nhà họ Từ và nhận làm tai mắt cho Vương Hãn Đông, Cùng Hoa đã bước vào thế giới tàn bạo và phức tạp ngoài sức tưởng tượng của những người lao động nghèo như cô. Khi muốn kiếm lợi từ nó, cô đã mất tất cả, nhưng cũng vì thế mà xuất hiện một lỗ hổng trong cả chuỗi dây chuyền chặt chẽ.

Hàng loạt nhân vật trong vòng danh lợi đã được tác giả dựng nên: Vương Hãn Đông, một giám đốc ngân hàng mưu sâu kế hiểm, đã không từ thủ đoạn nào để mua quan tiến chức thậm chí tặng cả tình nhân của mình cho công tử con quan;  Bộ trưởng Từ Văn Tuấn, thâm trầm quyền biến, là cây cầu trên con đường quan chức nơi mọi người muốn qua phải nộp một khoản “lộ phí”; thiếu gia Từ Thẩm Bình, háo sắc tham tiền, vì muốn thỏa mãn dục vọng đã tìm mọi cách từ dụ dỗ, mua chuộc cho đến cưỡng ép chiếm đoạt xác thân…

Cô ô sin quê mùa từ khi bị cuốn vào dòng xoáy quan trường đã thay tên, thay đổi cách ăn mặc, thay đổi nhân cách, đánh đổi cả thân xác, đã lên kế hoạch ăn trộm, kế hoạch tống tiền nhà chủ, thậm chí chấp nhận làm “ôsin lên giường”. Liệu cô có kiếm đủ tiền để chữa bệnh cho cha mình và có một kết cục tốt đẹp hay không?

osin nha bo truong 492x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Ôsin nhà bộ trưởng

Sỹ đồ phong lưu

Tác giả: Đoạn Nhận Thiên Nhai

Thể loại: Đô thị, sắc, quan trường.

Số chương: 644 chương

Dương Phàm – con rơi của một dòng tộc thế gia có ông nội là nguyên ủy viên thường vụ Bộ Chính trị, bố là Ủy viên Bộ Chính trị – Bí thư Tỉnh ủy Giang Tô, ông ngoại là giáo sư – học giả thời Mao Trạch Đông, ông nội của vợ chính thức là Thượng tướng – Phó bí thư Quân ủy Trung ương, bố vợ bé là Bí thư Tỉnh ủy Chiết Giang. Với gia thế như vậy, hắn quả là một Thái tử Đảng đích thực. 

Vì lý do này nọ mà lúc sinh ra hắn là con ngoài giá thú. Sau này, vợ cả của bố hắn chết, bố hắn mới lấy mẹ hắn. Dương Phàm sau khi học xong đại học đã được thừa hưởng chỗ dựa tài nguyên chính trị, tài chính từ gia tộc nhưng hoàn toàn không biết về tương lai. Bằng bản lĩnh, khả năng chính trị của bản thân, nhờ sự nâng đỡ của gia đình, mánh lới quan trường,… cùng sự tha hóa của tất cả các tầng lớp lãnh đạo từ cấp tỉnh trở xuống, hắn ở tuổi 40 đã leo đến chức phó chủ tịch tỉnh.

Trên con đường chính trị, hắn gặp phải rất nhiều va vấp, cũng không thiếu sai lầm, từ đó rèn luyện bản thân. Hãy cùng đọc tác phẩm để tìm hiểu về hành trình thăng quan tiến chức của hắn.

sy do phong luu 300x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Sỹ đồ phong lưu

Quan đạo thiên kiêu

Tác giả: Tây Lâu Nguyệt

Thể loại: Quan trường, hiện đại.

Số chương: Chưa hoàn – 1350 chương

Trương Nhất Phàm là một chàng trai có lòng nhiệt huyết đối với sự phát triển của đất nước và con người Trung Quốc hiện nay. Anh nhận nhiệm vụ từ chính quyền Trung Quốc nhằm hiện đại hóa tri thức, phổ cập giáo dục cho nhân dân thị trấn Thông Thành nghèo khổ, biến nơi đây thành một đô thị mới hiện đại.

Chấp nhận rời xa gia đình giàu có ở một thành phố lớn, một mình anh đã lặn lội đến huyện Thông Thành và thị trấn Liễu Thủy, nơi được quy nạp tổng thể bởi ba chữ ngắn gọn: bẩn, loạn, kém!

Ở nơi này, vệ sinh môi trường bẩn, rác rưởi đắp thành đống, xe vừa đi qua bụi đất liền bay tung lên. Trị an xã hội hỗn loạn, chặn đường cướp bóc bắt giữ, đạo tặc trộm cướp đâu đâu cũng có. Mức sống của người dân còn rất kém, ý thức lạc hậu, tư tưởng viển vông, không có ý chí tiến thủ.

Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và trách nhiệm mà quốc gia giao phó, liệu Trương Nhất Phàm có hoàn thành được nhiệm vụ của mình, biến một vùng tồi tàn, lạc hậu trở nên hiện đại, phát triển hay không?

quan dao thien kieu 552x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Quan đạo thiên kiêu

Quan trường hủ bại

Tác giả: Chu Kim Thái 

Thể loại: Đô thị, quan trường, văn học phương đông.

Đường Hội Thanh, vốn là phó bí thư Thị Uỷ, Bộ Trưởng bộ tổ chức Thị Uỷ, nhưng đó đã là quá khứ kiêu hãnh của ông. Hiện giờ, ông là một chủ nhiệm Hội đồng Nhân dân thành phố. Tuy thực quyền không bằng xưa nhưng mấy chục năm làm quan, mạng lưới quan hệ mạnh mẽ giúp ông có được một chỗ đứng và tiếng nói nhất định trên quan trường. Ông luôn sống trong nỗi sợ hãi vô hình bởi tiếng mèo kêu thảm thiết, những cơn lạnh sống lưng khi nghe tin về Hà Đại Dục bị song quy. 

Bí thư Huyện ủy Lôi Đạt Nhân, ông vua con ở địa phương – ngủ với 78 phụ nữ cũng chỉ là một sự kiện đáng chú ý với “số lượng” bồ nhí thuộc loại kỷ lục, cũng như số tiền khổng lồ mà Đường Hội Thanh, Chủ nhiệm Hội đồng Nhân dân Thành phố Đông Lạc thu được qua các vụ mua quan bán chức.

Lí do dẫn tới việc tiết lộ danh tính 78 bồ nhí của quan huyện là từ vụ khiếu kiện của Tất Phu Chiết – một cán bộ bị mất chức không rõ lý do, khiến anh ta hoang tưởng luôn bị hãm hại, đến gặp ai khiếu nại – kể cả Bí thư Huyện, Bí thư Tỉnh – cũng giắt sẵn con dao trong ống tay áo, khiến nhiều lần các vị lãnh đạo phải huy động cảnh sát tới hộ vệ.

Bên cạnh đó còn có “Kế hoạch chăm sóc sức khỏe tâm lí của cán bộ công nhân viên” do Bí thư thị uỷ mới Vương Lạc An khởi xướng. Do thấy hàng loạt cán bộ mắc bệnh tâm thần vì phải sống giả dối, phải chịu đủ loại “sức ép”, dẫn đến có vị hóa điên, có người nhảy lầu tự sát…, ông đề ra “Kế hoạch chăm sóc sức khỏe tâm lý công nhân viên chức”… với rất nhiều màn đặc sắc như Đài Truyền hình có chuyên mục “Thi kể chuyện cười”, rồi lập nhóm “Gào thét vui vẻ…”, mời Tiến sĩ tâm lý Cam Lộ đến trắc nghiệm cho hàng loạt cán bộ. Nhờ đó mà Tất Phu Chiết hết bệnh và cả họ Tất lẫn Bí thư Huyện trở thành điển hình thực hiện kế hoạch của Bí thư Vương và 4 phóng viên đài, báo được mời đến để quảng bá.

Chính lúc này, do Bí thư Huyện sơ hở, khi họ Tất tìm hộp trà, bỗng phát hiện cuốn sổ “Bút ký sưu tầm Mao Mao”, không ngờ trong đó ghi mọi trò hủ bại của Bí thư Lôi và danh sách 78 phụ nữ đã bị lão ta xâm hại… Sau đó, chuyện Bí thư mua chuộc, đe dọa, cho bắt cả 4 phóng viên để thu lại bằng cơ nhưng cả 4 phóng viên đều không bị thu mua và có anh đã cao tay sao chụp cuốn sổ giấu kín trước khi bị bắt nên rút cục lão Bí thư Lôi vẫn bị tố cáo trước công luận, bị kỷ luật Đảng.

Rồi đám tang Mã Chí Đông – một màn bi hài kịch có thể nói là vô tiền khoáng hậu trong sử sách. Mã là Phó Chủ tịch Thành phố, một người có năng lực, nổi tiếng thanh liêm, bỗng nhiên nhảy lầu tự sát. Ban chuyên án không tìm được lý do, mặc dù trước đó, đã xảy liền hai vụ khiến dư luận thành phố náo động: vụ cô Phạm Băng Băng xinh đẹp – Chủ nhiệm Phòng Di dời, người tình của Đường Hội Thanh – bị bắt vì ăn cắp tại một siêu thị và vụ tiếp theo là Cục trưởng Cục Kiến thiết Hà Đại Dục bị “cách ly điều tra”.

Lôi Đạt Nhân là bí thư huyện uỷ, ông vua con ở địa phương, sử dụng cả công an, quân đội để che giấu những bê bối tình ái, tuỳ tiện loại bỏ những kẻ không vừa mắt.

Và vô số những màn bi hài kịch xoay quanh chốn quan trường ấy.

quan truong hu bai 330x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Quan trường hủ bại

Quan thuật 

Tác giả: Cẩu Bào Tử 

Thể loại: Đô thị, quan trường.

Số chương: 3671 chương

Nhân vật chính là Diệp Phàm, một thiếu niên vừa tốt nghiệp liền bị cuốn vào dòng xoáy thương trường đầy rắc rối. Nhưng những rắc rối ấy không bình thường như người ta nghĩ đến, đó là thương trường tàn ác, là nơi đậm mùi thuốc súng, một cuộc chiến tử thần nguy hiểm hơn cả đao thương. Cuộc chiến này không đơn giản chỉ là trí tuệ, mà tính chất của nó là một mất một còn. Kẻ nào nhiều mưu lắm kế, thủ đoạn âm hiểm kẻ đó sẽ giành được chiến thắng dù sớm hay muộn.

Những kẻ sinh ra ngậm chiếc muỗng vàng trong miệng thì chẳng cần lo lắng về tương lai trong khi những người bình thường phải dùng rất nhiều sức lực, trí tuệ, mồ hôi, có khi đổ cả máu để giành lấy một góc gì đó trong xã hội. Diệp Phàm cũng vậy, hắn không có gì, chỉ là một con người bình thường lại có tâm cơ leo lên từng bậc thang của thế giới chính trị. 

Từ một dân nghèo, Diệp Phàm dùng hết tất cả năng lực vốn có của mình để lăn lộn từ vị trí nhân viên quèn, tiếp theo đó là cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh. Hắn cũng như bao người dùng bộ óc của mình đi lên, mà ở cái nơi đấu đá thị phi này, nếu không pha chút mưu kế thì sao có thể sống sót nổi được.

Diệp Phàm vô cùng anh dũng, luôn khiêu chiến vượt cấp trong khi bản thân chẳng có chút bảo đảm nào, nhưng rồi cũng vượt qua, còn có rất nhiều người tình, cũng lắm con nữa. Quân tử chi giao của Diệp Phàm phải nói đến Lô Vy, Tề Thiên hai người họ đã cùng Diệp Phàm dầu sinh ra tử không biết bao nhiêu lần, bao nhiêu khó khăn. Đến khi họ dần lui về ở ẩn thì sự xuất hiện của Bao Nghị, Lam Tồn Quân càng thêm đặc sắc.

quan thuat 377x600 - Top truyện quan trường đặc sắc không thể bỏ qua

Quan thuật

Kết

Những bộ truyện trong top truyện quan trường khá kén người đọc, tuy nhiên với những ai đã có niềm đam mê với thể loại này thì chắc chắn không thể bỏ qua những bộ truyện nói trên. Những trận chiến trên chính trường cũng vô cùng  đặc sắc và hấp dẫn. Hãy cùng tìm đọc những bộ truyện trên và chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé! 

Cùng danh mục

Filed in: Giải trí