kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Top 3 truyện ngôn tình cổ đại hay

Truyện ngôn tình cổ đại là thể loại truyện vô cùng được yêu thích. Truyện lấy bối cảnh thời cổ đại khác biệt hoàn toàn với thời đại chúng ta đang sống với nền văn hóa và điều kiện sống khác biệt. Có bao giờ bạn thắc mắc về những con người cổ đại sinh sống như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi những bộ truyện cổ đại hay dưới đây được đăng tải tại web doc truyen để tìm hiểu rõ hơn nhé.

#1. Cung đấu không bằng nuôi cún

Cung đấu không bằng nuôi cún của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc là câu chuyện đầu tiên được giới thiệu đến các bạn. Truyện có nội dung hấp dẫn, lấy bối cảnh thời cung đình cổ trang làm thành một cuộc chiến đầy âm mưu quỷ kế của các phi tần hoàng đế. Bọn họ vì ganh tị lẫn nhau mà không tiếc bày mưu tính kế, kẻ muốn thượng vị, kẻ muốn mưu lợi hoàng quyền. Câu chuyện bắt đầu từ khi vị hoàng đế bị biến thành cún con, hắn đi loanh quanh trong hậu cung và vô tình được một phi tần nhặt nuôi. Làm một con cún, hắn tận mắt chứng kiến những người xung quanh hắn với những mưu kế ác độc và những bộ mặt khiến hắn không cách nào liên hệ với dáng điệu ngoan ngoãn, hiền lành hoặc rộng lượng, hoặc nhu nhược khi đứng ở trước mặt mình.

Câu chuyện Cung đấu không bằng nuôi cún này đúng là cung đấu, nhưng bên cạnh đó cũng có tình yêu được diễn biến hết sức ngọt ngào của chủ nhân và cún nhỏ. Nàng chỉ là một phi tần bình thường, thế nhưng lại vô cùng thông minh, lại không thích tranh sủng nên luôn ru rú trong tẩm cung nuôi cún, nàng không thể ngờ được, trong lúc vô ý, mình thật sự bắt được tâm của hoàng đế.

cung dau khong bang nuoi cun 1 - Top 3 truyện ngôn tình cổ đại hay

Cung đấu không bằng nuôi cún

#2. Thiên hạ đệ nhất yêu nghiệt.

Truyện Thiên hạ đệ nhất yêu nghiệt là một câu chuyện ngôn tình cổ đại hay, cũng là câu chuyện thứ hai muốn gửi đến các bạn. Những câu chuyện truyền lại trong lịch sử về một yêu cơ hoặc chúng khiến chúng ta đời sau ai cũng căm ghét là thế. Nhưng với Thiên hạ đệ nhất yêu nghiệt, cũng là một yêu cơ, nhưng nàng được nhắc đến là một nhân vật vô cùng bản lĩnh, tài giỏi, đồng thời cũng vì quá xinh đẹp mà không tránh khỏi thân phận bi đát trời kị hồng nhan.

Nữ nhân ganh ghét đố kị với nhan sắc và tài năng của nàng. Nam nhân yêu thích sự xinh đẹp cùng thông minh của nàng rồi gây ra bao nhiêu chuyện khó coi. Suy đến cùng lại trách nàng mị hoặc dân tâm. Kết cục, nàng không may chết đi, nhưng nhẫn thấy nàng không làm gì có lỗi, lại phải gánh chịu bao điều tiếng khiến nàng không cam lòng. May thay, trời không tuyệt đường cùng đã cho nàng trùng sinh. Một lần nữa lại vô cùng xinh đẹp, sở hữu nhan sắc tuyệt luân, nàng không vì sợ cái chết mà lánh đi quần chúng, ngược lại nàng thông minh nữ phẫn nam trang, từ đây là chuyến du hành đầy thú vị của nàng, dùng sự thông minh của mình để gây dựng mọi thứ, cũng từ đây nàng gặp được vô số kỳ ngộ, bù đắp lại kiếp trước thất bại của mình.

thien ha de nhat yeu nghiet - Top 3 truyện ngôn tình cổ đại hay

Thiên hạ đệ nhất yêu nghiệt

#3. Bạo vương liệt phi.

Bạo vương liệt phi là câu chuyện thứ ba được giới thiệu đến các bạn. Cũng với bối cảnh cổ đại nhưng so với cuộc sống sung sướng vì sự tài năng hoặc thấu hiểu của nam nhân như hai bộ truyện trên thì số phận của nhân vật nữ chính Vân Yên trong truyện này đáng thương hơn cả.

Vân Yên vốn sinh ra trong một gia tộc bình thường. Vì nguyên nhân ngoài ý muốn mà nàng trở thành vương phi của vị vương gia nổi tiếng thiết huyết đương triều. Trong mắt hắn, nàng là người tâm cơ, thủ đoạn, luôn mưu tính những chuyện xấu xa. Cả truyện, không ít lần Vân Yên bị đổ oan cùng nghi ngờ vô cớ. Người khác vì thấy nàng không được trượng phu thương yêu mà càng ra sức hãm hại, hắn lại không tin tưởng nàng khiến cho cuộc sống của nàng tại Vương phủ thảm không thể tả. Điều này cũng chính là điều tạo nên tính cách quật cường không chịu khuất phục của nàng.

Kỳ thực, đọc truyện nhiều khi sẽ rất ức. Bởi nam chính là một người rất bảo thủ và có định kiến. Cũng bởi hắn đối với Vân Yên có ý nghĩ quá sâu, nên dù nàng làm điều gì tốt đẹp cũng không lọt vào mắt hắn. Lắm lúc chỉ muốn Vân Yên đừng biện minh nữa, đừng ở bên cạnh hắn nữa mà nên cao chạy xa bay đi, như thế có lẽ sẽ hạnh phúc hơn. Sau này, dù rằng bạo vương đã thay đổi, trở thành người đàn ông có trách nhiệm lại sủng Vân Yên, nhưng quả thật mình không cách nào quên được những gì đã diễn ra trong quá khứ.

Thôi thì, chuyện tình yêu vốn là của hai người. Suốt truyện, có nhiều tình tiết rất cảm động, truyện gây cấn và hành văn của tác giả ấn tượng nên mình đánh giá đây cũng là một bộ truyện ngôn tình cổ đại hay đấy.

bao vuong liet phi - Top 3 truyện ngôn tình cổ đại hay

Bạo vương liệt phi

Vừa rồi là bài giới thiệu về 3 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất dành cho độc giả mê ngôn tình cổ trang. được các bạn trẻ đánh giá cao rất nhiều. Bạn có cảm thấy nội dung truyện rất thú vị không nào, nếu có chúc bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Cùng danh mục

Filed in: Giải trí, Sách online