kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Truyện Đừng Làm Osin Anh Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi

Được đánh giá là một trong những tác phẩm vàng với chủ đề tình yêu nhẹ nhàng, tựa truyện Đừng Làm Osin Anh Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi như là hành trang, là người bạn đồng hành cùng độc giả trẻ. Lối viết giản đơn, mộc mạc, chân thành và đầy tinh tế, tác giả Nhím sẽ mở ra một thế giới tuổi học trò, nhắc khéo về tuổi thơ đẹp đã bị lãng quên ở mỗi chúng ta.

dung lam oshin nua lam nguoi yeu anh di - Truyện Đừng Làm Osin Anh Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi

Truyện teen nói về Trần Minh Quân-kelvin: 17 tuổi, cao 1m85. Đẹp trai không ai sánh bằng. Mang tính cách lạnh lùng nhưng rất quyến rũ. Thông minh, IQ 200/200. Con trai tập đoàn Trần Thiên có quyền lực, cả gia đình tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start < cái này t/g biạ đấy, có thật hay không t/g cũng không biết>. Bạn thân là ken và Henry.

2.Nguyễn Hoàng Gia Bảo-Henry: 17tuổi, cao 1m83. Đẹp trai, học giỏi, IQ 200/200. Vui tính, dễ gần. Con trai tập đoàn Nguyễn Hoàng có tiếng tăm. Tham gia vàotổ chức mafia.Học tại trường Start. Bạn Thân kelvin và Ken.

3.Lý Nhật Minh-Ken: 17 tuổi, cao 1m82. Có vẻ đẹp lãng tử, giàu mà không kiêu, thích chọc giận vợ < vợ là ai tí biết>, IQ 200/200.Con trai tập đoàn AJ.Tham gia vào tổ chức mafia.Học tại trường Start. Bạn thân: Kelvin và Henry.

4.Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc-Jenny: 16 tuổi, cao 1m75. Xinh đẹp như nữ hoàng. Gia thế đọc rồi sẽ biết. IQ 195/200. Học tại trường Start. Bạn thân: Mary và Emily.

5.Trần Thảo Nhi-Emily: 16 tuổi, cao 1m70. Khuôn mặt rất đáng yêu, tính cách hơi đanh đá nhưng rất tốt với bạn bè, IQ 190/200. Em gái của kelvin.Học tại trường Start. Bạn thân: Jenny và Mary.

6.Hoàng Thuỳ Linh-Mary: 16 tuổi, cao 1m70. Xinh, dễ thương, thân thiện, IQ 190/200. Con gái tập đoàn Hoàng Gia, con dâu tập đoàn AJ< đính hôn với ken lúc 15 tuổi, do 2 gia đình ép buộc>. Tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start. Bạn thân: Jenny và Emily.

7.Trương Gia Hân-Jun: 17 tuổi, cao 1m75. Xinh nhưng độc ác, nhiều mưu mô, ích kỉ, IQ 198/200. Con gái tập đoàn TH. Ba có tham gia vào tổ chức mafia.

truyen dung lam oshin nua lam nguoi yeu anh di - Truyện Đừng Làm Osin Anh Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi

Có vài nhân vật nữa sẽ được bất mí khi đọc truyện nhé. Tác giả năm nay tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng sức công phá và tầm ảnh hưởng của tác phẩm này hết sức đáng kinh ngạc. Nếu trong quá trình đọc truyện Đừng Làm Osin Anh Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi mà bắt gặp hình ảnh mình trong đó thì bạn cũng đừng làm ngạc nhiên, vì đó cũng là một trong những thành công của tác giả rồi đấy. Tác phẩm dù mang chuyện tình như bao tác phẩm truyện teen khác nhưng cách tuổi trẻ đón nhận tình cảm đấy ra sao thì chỉ có thưởng thức thì mới nghiệm rõ mà thôi.

Bên cạnh đó, cùng với sự góp mặt của các thể loại nổi bật như ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, webtruyen.com hứa hẹn là nơi dừng chân cho nhiều độc giả, là sân chơi bổ ích cho các tín đồ đam mê đọc truyện online. Hãy đến với webtruyen để khám phá và lựa chọn cho mình những siêu phẩm hay và hot nhất hiện nay.

Đọc thêm nhiều truyện teen hay nữa tại: https://webtruyen.com/truyen-teen/

Cảm nhận độc giả Mễ Mễ

Cùng danh mục

Filed in: Sách online