kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Truyện teen Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa? full

Truyện Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa? là tác phẩm teen nổi bật với lối văn phong độc đáo và nội dung gần gũi khơi gợi những cảm xúc trải nghiệm mà chúng ta đã từng đi qua. Mở đầu khi doc truyen teen là cảnh mùa đông giá lạnh có hai sinh linh bé nhỏ chào đời, sinh cùng ngày, cùng phòng bệnh, nhà lại cạnh nhau nhưng định mệnh trêu đùa chỉ hơn kém nhau một giờ đã quyết định họ mãi khắc nhau.

banthan17namgioyeuduocchua - Truyện teen Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa? full

Mộc Lạc Hi – nữ nhân vật chính, hoạt bát hiếu động và tràn đầy tình cảm. Triều Khắc Hàn – nam chính, anh tuấn thông minh, yêu nữ chính hơn cả sinh mạng mình Số phận đã để cho tình yêu thay thế cho tình bạn theo tháng năm. Làm sao để ngăn yêu khi 2 trái tin đã hoà nhịp. Dù mọi bất hạnh và đau khổ anh đã gây ra vì mong người yêu hạnh phúc thì em vẫn luôn quay đầu tìm kiếm bóng hình anh, dù kí ức nhạt nhoà nhưng tình cảm vẫn còn.

truyenbanthan17namgioyeuduocchua - Truyện teen Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa? full

Nữ chính đã dành  tình yêu với tất cả chân thành trái tim,  tâm hồn đã trao tất cả cho nam chính : không phải vì anh quá xuất sắc, không phải vì anh xứng đáng, đơn thuần chỉ  là cảm giác an toàn, ý niệm vì anh làm tất cả. Những cảm giác đó ngày càng lớn và nữ chính biết … tâm nàng đã dành tặng cho anh mất rồi!

doctruyenbanthan17namgioyeuduocchua - Truyện teen Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa? full

Mời các bạn cùng theo dõi truyện Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa để khám phá những bí ẩn tình yêu qua ngòi bút miêu tả sinh động của tác giả JingWen_Yoon để xem những người trẻ đã và sống trong tình yêu thế nào? Bởi vì yêu một người không phải là so đo tính toán, mà yêu là bất chấp cho đi…Hãy truy cập ngay website truyendich.com đón đọc hết bộ truyện này nhé.

Theo: Vũ Trang

Cùng danh mục

Filed in: Giải trí