kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc mới 2016

Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc là cuốn tiểu thuyết ngôn tình mới hay nhất trong năm 2016 được rất nhiều độc giả bình chọn. Truyện nói về một tổng giám đốc đẹp trai, đào hoa nhưng bản tính bên trong lại là một con sói đang khát thịt. Anh đã dùng uy ực của mình cưỡng ép cô, bắt cô phải trở thành một người bạn giường bé nhỏ của mình, hại cô phải uất ức mà bỏ đi cùng với khuôn mặt đầy thương tích do vết cắn của anh.

nguoitinhnhobencanhtonggiamdoc - Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc mới 2016

Bi kịch của cô trở thành Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc từ khi được anh nhận vào làm trợ lý của mình. “Buông tôi ra. . . . . . Ưhm. . . . . .” Môi của cô bị cắn đau nhói, ý muốn đẩy anh ra. Thế nhưng anh lại bá đạo giống như Hắc Đế, kiềm chế thân thể của cô, cắn chặt cánh môi của cô cho đến khi nếm được mùi máu tươi.

truyennguoitinhnhobencanhtonggiamdoc - Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc mới 2016

Anh nâng chặt mặt của cô, nhấp nhẹ máu trong môi cô, giọng khàn khàn, gấp rút nói: “Tôi đã nếm máu của cô, mạng của tôi sẽ là mạng của cô, nếu Nhà họ Tưởng phản bội, tôi làm Quỷ cũng sẽ không bỏ qua cho bọn họ!” Sáng sớm hôm sau, cô vội vã chạy trốn, lại chịu đựng số phận bi thảm, bị buộc nhận lấy nửa khuôn mặt bị biến dạng, cũng mang theo bí mật biến mất trong thế giới của anh.

doctruyennguoitinhnhobencanhtonggiamdoc - Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc mới 2016

Trên bữa tiệc gặp lại nhau, cô đi qua bên cạnh của anh, khăn che mặt thần bí chợt rơi xuống, anh đón được cái khăn che mặt nhưng chỉ nhìn thấy bóng lưng của cô. . . . . .Cô cố ý mỉm cười đi về phía trước, móng tay lại cắm vào trong thịt! Quên một người rất đơn giản, không cần nhìn, không cần nói! Sau đêm ngôn tình hiện đại ấy, với tất cả lòng kiêu hãnh của mình, cô đã biến khỏi cuộc sống của hắn với nỗi đau trong lòng và vết thương trên khuôn mặt của mình. Truyện được đăng tải hoàn toàn miễn phí tại website đọc truyện online goctruyen.com hãy truy cập ngay để thưởng thức cuốn tiểu thuyết đặc sắc này nhé.

Người viết: Gia Hân

Cùng danh mục

Filed in: Giải trí