Thứ Năm Tháng Bảy 27, 2017
kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Cẩm nang vào bếp

ga-chien

Giòn giòn gà chiên trứng kiểu Nhật

Cùng thử sức với món gà chiên trứng giòn giòn thơm thơm nhé! Nguyên liệu: 4 người ăn – 2 miếng thịt đùi gà đã lọc bỏ xương. Cắt miếng vừa ăn. – Hỗn hợp nước tương ướp thịt: 200 ml nước tương Nhật + 3 tép tỏi to cắt lát mỏng + 1 củ gừng cắt lát. Ướp...
145-1344221251-ocluoc-bep

Bí quyết luộc ốc ngon tuyệt

Chỉ cần 2 – 3 phút sau khi sôi là ốc chín, đừng đun lâu quá kẻo ruột ốc thụt vào trong và đứt đoạn, rất khó khêu. Thật hợp lý khi làm món ốc luộc đãi cả nhà hoặc bạn bè trong một ngày mưa mát mẻ. Bạn hãy nghiên cứu cách luộc ốc thật ngon để tự trổ tài...
Kheo-Chon-Va-Che-Bien-Thit-Bo

Khéo chọn và chế biến thịt bò

Để phân biệt thịt bò và thịt trâu, thịt heo hay ướp bò mềm hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau. Ngon, bổ, có mặt trong nhiều món ăn hằng ngày, thịt bò ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn và chế biến loại thực phẩm...
450-338-su-dung-bot-ngot-can-chu-y-gi-d0a4

Một số điều cần tránh khi nấu nướng

Trong khi nấu ăn, có một số nguyên liệu không nên đun quá lửa cũng như có vài loại gia vị khi nêm, ướp cũng cần canh thời gian cho vào hợp lý. Không nên luộc trứng quá lâu: Trứng vừa chín tới, lòng đỏ còn dẻo là ngon. Khi luộc lâu, nếu để ý, bề mặt vỏ sẽ có màu...